GIỚI THIỆU CHUNG

   Địa chỉ:  Địa chỉ cơ quan

Email :  c1lytutrongthaibinh.edu.vn

Điện thoại :0979863478

 

1. Mô hình hoạt động: Chất lượng cao.

2. Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên tốt nghiệp Đại học trong đó hơn 30% có trình độ Thạc sĩ, một nhà giáo ưu tú. Là những giáo viên giỏi, chiễn sĩ thi đua được tuyển chọn từ những trường THCS có uy tín của TỉnhThành, có năng lực chuyên môn vững vàng, có kinh nghiệm ôn thi học sinh giỏi, du học quốc tế; phẩm chất đạo đức tốt, tâm huyết với nghề, có phong cách ứng xử thân thiện với học sinh và phụ huynh học sinh. Ngoài ra, trường còn mời đội ngũ giáo viên người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy, thân thiện với học sinh.

3. Mục tiêu đào tạo: 
- Xây dựng nhà trường thành một đơn vị giáo dục chất lượng cao phù hợp với tinh thần số 07 của Sở Giáo dục về việc phát triển giáo dục trình độ chất lượng cao.
- Giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức và trí tuệ, thể chất, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản, phát triển năng lực cá nhân, tính năng động, sáng tạo, ý chí vươn lên và khả năng thích ứng cao.
- Trang bị kiến thức cơ bản theo tiêu chuẩn kiến thức của Bộ GD-ĐT, đảm bảo đạt điểm cao trong các kì thi học sinh giỏi, thi vào lớp 6 THCS, thi đỗ vào lớp 6 các trường THCS Chuyên và THCS chất lượng cao của TỉnhThành.

4. Phương châm giáo dục: 
- Quan tâm giáo dục toàn diện: kết hợp giáo dục kiến thức chuẩn với coi trọng giáo dục đạo đức, rèn luyện kĩ năng thực hành, kĩ năng sống, tổ chức các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp, ngoại khóa và bồi dưỡng học sinh có năng khiếu.
- Phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh: Khơi dậy và hun đúc cho mỗi ý tưởng sáng tạo, mỗi khả năng tiềm ẩn của các em, tăng cường khả năng thuyết trình, làm việc độc lập, làm việc theo nhóm để mỗi học sinh được thành công trong học tập và cuộc sống.
- Giao lưu và hội nhập quốc tế qua việc chú trọng dạy môn ngoại ngữ với bốn kĩ năng cơ bản giúp học sinh giao lưu và hội nhập tốt với bạn bè quốc tế, tổ chức liên kết với một số trường quốc tế giúp học sinh làm quen với môi trường giáo dục chuẩn quốc tế.
- Quan tâm đến vấn đề tâm lý học đường thông qua việc phối hợp với các trung tâm tư vấn tâm lý giáo dục giúp các em học sinh có tâm thế học tập thân thiện, tự tin, thoải mái và hiệu quả.

5. Phương thức hoạt động của trường: 
* Hoạt động dạy và học:
- Thực hiện phương pháp giáo dục và dạy học tiên tiến với sự hỗ trợ tối ưu của trang thiết bị hiện đại. Tích cực đổi mới phương pháp giảng dạy và đào tạo phù hợp với mô hình đào tạo chất lượng cao; Bố trí sắp xếp thời khóa biểu hợp lý đảm bảo thời lượng cho các buổi học, tiết học tự chọn, nâng cao, ngoại khoá chuyên đề
- Tổ chức học bán trú hai buổi với chương trình tăng cường nâng cao, với sự quản lý kỉ luật nghiêm túc, nề nếp, quy củ.
- Tổ chức học theo phòng học bộ môn, học trên mạng; mở rộng các hình thức dạy và học đối với các trường trong và ngoài nước.
- Chỉ đạo khai thác, sử dụng có hiệu quả trang thiết bị phòng thí nghiệm, thực hành.
- Liên kết với các trường THCS, THPT trong và ngoài tỉnh, Trung tâm ngoại ngữ, …để mời giáo viên tham gia giảng dạy các chuyên đề, các Câu lạc bộ.
- Liên kết với một số trường ở các nước có nền giáo dục phát triển như Singapore, Anh quốc, Austraylia…để tổ chức liên hoan trại hè cho học sinh tham quan hội nhập, du học có học bổng…
- Tổ chức Câu lạc bộ năng khiếu cho học sinh (Văn hóa, nghệ thuật, thể thao…) Tổ chức các buổi hội thảo, cimena, các cuộc thi olympic… phục vụ cho công tác dạy và học.

* Hoạt động giáo dục toàn diện:
- Thực hiện các Kế hoạch
- Chương trình theo hướng dẫn của nhiệm vụ năm học các ngày kỉ niệm, ngày lễ lớn trong năm, sinh hoạt chủ đề…
- Tăng cường các hoạt động Đoàn – Đội – Câu lạc bộ năng khiếu, CLB Văn, Thể, Mỹ theo sở thích
- Tăng cường các hoạt động giao lưu bằng nhiều hình thức như: Thi đấu thể thao, biểu diễn văn nghệ, thi vẽ tranh, thi hùng biện, thi học sinh thanh lịch…với các trường bạn, các trường trong khu vực và quốc tế
- Tăng cường hoạt động của đội ngũ giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn, các tổ chức xã hội, giao lưu các hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao.
- Liên kết với Trung tâm tư vấn để kịp thời tư vấn về tâm lý, tình cảm cho giáo viên, học sinh, phụ huynh học sinh.

                              --------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Quá trình hình thành và phát triển của trường Tiểu học Lý Tự Trọng

 

Tr­­ường Tiểu học Lý Tự Trọng thành lập theo Quyết định số 125/QĐ-UB ngày 20 tháng 7 năm 1993 của UBND Thị xã Thái Bình ( Nay là Thành phố Thái Bình) trên cơ sở tiền thân là trư­­ờng Phổ thông cơ sở Lý Tự Trọng.

Tr­­ường tiểu học Lý Tự Trọng thuộc địa bàn phư­­ờng Bồ Xuyên nằm ở vị trí trung tâm thành phố Thái Bình, phư­­ờng vinh dự đư­­ợc Đảng và Nhà n­ớc tặng thư­­ởng “Anh hùng lực l­­ượng vũ trang nhân dân thời kì đổi mới”. Đảng bộ liên tục đạt danh hiệu “Trong sạch vững mạnh", có nhiều năm phư­ờng đạt danh hiệu “Đơn vị gương mẫu về mọi mặt”. Trong quá trình xây dựng và trư­ởng thành nhà trư­­ờng luôn nhận đ­­ược sự quan tâm, chỉ đạo của các Cấp uỷ Đảng, chính quyền địa ph­­ương, của Phòng Giáo dục và đào tạo thành phố Thái Bình, sự quan tâm của các bậc phụ huynh học sinh. Đặc biệt nhân dân phư­­ờng Bồ Xuyên có truyền thống hiếu học, rất quan tâm đến phong trào giáo dục. Đây chính là điều kiện thuận lợi cơ bản để cán bộ,giáo viên    trư­­ờng Tiểu học Lý Tự Trọng phấn đấu đạt đư­­ợc thành tích xuất sắc trong nhiều năm qua.

Trường có diện tích 4455.6 m230 phòng học, 8 phòng chức năng được xây dựng kiên cố và trang bị đầy đủ các phương tiện thiết yếu phục vụ cho các hoạt động giáo dục. Từ khi thành lập đến nay, năm học nào trường cũng có 29 lớp trở lên.

Nhà trường là cơ sở giáo dục công lập của hệ thống giáo dục quốc dân, có nhiệm vụ thực hiện công tác phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi và xóa mù chữ trong cộng đồng, tổ chức các hoạt động giáo dục và dạy học để giúp cho học sinh hình thành cơ sở ban đầu cho sự phát triển đúng đắn và lâu dài về đạo đức, trí tuệ, thẩm mỹ và các kỹ năng cơ bản để giúp học sinh tiếp tục học trung học cơ sở.

Trong nhiều năm qua, các thế hệ thầy cô giáo, học sinh đã phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao với nhiều thành tích đáng kể và được các cấp khen thưởng:

       - Chất lượng giáo dục toàn diện luôn trong tốp đầu các trường Tiểu học của thành phố Thái Bình.

        -  Chất lượng học sinh giỏi liên tục là trường có số lượng học sinh giỏi các cấp xếp thứ Nhất, thứ Nhì thành phố. Đóng góp nhiều học sinh giỏi cấp Thành phố, cấp Tỉnh và cấp Quốc gia. Trường vinh dự được UBND thành phố suy tôn là đơn vị dẫn đầu trong phong trào “ Dạy tốt- học tốt”.

         - Từ năm học 1993-1994 đến nay tr­ường liên tục đạt đơn vị tiên tiên cấp Tỉnh, tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh, đư­­ợc nhận bằng khen, cờ thi đua của UBND Tỉnh, Thủ tư­­ớng Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, bằng Bảo việt Việt Nam, Bảo hiểm y tế Việt Nam, Trung Ương hội chữ thập đỏ, Trung ­Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và nhiều bằng khen, giấy khen của các ban ngành trong Tỉnh và Thành phố.

          - Chủ tịch n­­ước tặng th­ưởng Huân ch­­ương Lao động hạng ba năm 2001.

          - Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2009.

          - Trư­­ờng đạt chuẩn Quốc gia mức 1 năm2005

          - Trư­ờng đạt chuẩn Quốc gia mức 2 năm 2012.

          - Công nhận lại trư­ờng đạt chuẩn Quốc gia mức 2 năm 2016.

          - Chi bộ đạt danh hiệu “ Trong sạch vững mạnh”.

- Liên đội thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh liên tục đạt danh hiệu Liên đội vững mạnh, Liên đội xuất sắc, được Hội đồng Đội cấp Thành phố, cấp Tỉnh và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng bằng khen .

- Công đoàn nhà trường liên tục đạt danh hiệu công đoàn vững mạnh, được công nhận đơn vị văn hóa cấp Thanh phố, đơn vị văn hóa cấp Tỉnh; vinh dự được Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam tặng bằng khen và tặng cờ đơn vị xuất sắc. đơn vị xuất sắc.

  1. thành công của trường từ khi thành lập đến nay là sự kết tinh của trí tuệ và công sức của nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo, học sinh, sự đồng hành đầy trách nhiệm của cha mẹ học sinh và sự lãnh đạo của Đảng bộ, chính quyền các cấp; sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT thành phố Thái Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình.

 

 

THÀNH TÍCH NHÀ TRƯỜNG QUA CÁC NĂM HỌC

TỪ NĂM 1993 ĐẾN NĂM 2015

......................................  Năm học 1993 – 1994  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Trường tiên tiến cấp Tỉnh

Công đoàn:

Vững mạnh

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

 

STT

Họ và tên

1

Nguyễn Trọng Yên

2

Trần Thị Hiển

3

Chu Thị Bạch Tuyết

4

Vũ Thị Thìn

5

Tạ Thị Ngoan

6

Nguyễn Thị Hoàn

7

Hà Thị Thúy Hồi

8

Đặng Thị Giá

9

Hà Thị Lân

10

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

11

Hà Thị Lan

12

Phạm Thị Như

13

Nguyễn Mai Sinh

14

Đặng Thị Ngọc Yến

 

 

 

...................................... Năm học 1994 – 1995.................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Trường tiên tiến cấp Tỉnh

Công đoàn:

Vững mạnh

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

 

STT

Họ và tên

1

Nguyễn Trọng Yên

2

Trần Thị Hiển

3

Hà Thị Lân

4

Chu Thị Bạch Tuyết

5

Vũ Thị Thìn

6

Nguyễn Thị Hòa

7

Nguyễn Thị Hoàn

8

Tạ Thị Ngoan

9

Hà Thị Thúy Hồi

10

Đặng Thị Giá

11

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

12

Hà Thị Lan

13

Phạm Thị Như

14

Lê Thị Thanh Tâm

15

Nguyễn Mai Sinh

16

Đặng Thị Ngọc Yến

17

Đặng Thị Dần

18

Đặng Thị Thảo

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 1994-1995

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Trần Thị Thu Phương

22/09/1986

3A2

Toán +TV

Đạt giải nhì cấp Thị xã

2

Ngô Thị Thùy Dương

16/09/1986

3A2

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

3

Phạm Thị Hoàng Yến

27/09/1986

3A2

Toán +TV

Đạt giải nhì cấp Thị xã

4

Phạm Minh Ngọc

29/08/1986

3A2

Toán +TV

Đạt giải nhì cấp Thị xã

5

Nguyễn Thị Thắm

21/07/1985

4A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

6

Nguyễn Cao Cường

01/05/1985

4A1

Toán +TV

Đạt giải nhì cấp Thị xã

7

Vũ Lê Phúc

06/01/1985

4A1

Toán +TV

Đạt giải nhất cấp Thị xã

8

Vũ Ngọc Quang

07/02/1985

4A1

Toán +TV

Đạt giải nhì cấp Thị xã

9

Nguyễn Mai Trang

21/04/1985

4A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

10

Nguyễn Hải Anh

19/04/1984

5A1

Toán 5

Đạt giải nhì cấp Thị xã

11

Nguyễn Minh Chung

20/08/1984

5A1

Toán 5

Đạt giải nhì cấp Thị xã

12

Trần Hải Nam

29/07/1984

5A1

Toán 5

Đạt giải nhì cấp Thị xã

13

Vũ Thị Việt Nga

26/06/1984

5A1

Toán 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

14

Trần Thế Quang

25/03/1984

5A1

Toán 5

Đạt giải nhất cấp Thị xã

15

Đỗ Nam Trung

05/05/1984

5A1

Toán 5

Đạt giải nhất cấp Thị xã

16

Nguyễn Thị Mai Hạnh

08/04/1984

5B1

Văn 5

Đạt giải nhì cấp Thị xã

17

Trương Minh Huyền

08/01/1984

5B1

Văn 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

18

Nguyễn Thị Huyền

16/11/1984

5B1

Văn 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

19

Phạm Thùy Linh

01/06/1984

5B1

Văn 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

20

Phạm Thị Thơm

10/05/1984

5B1

Văn 5

Đạt giải nhất cấp Thị xã

21

Trần Thị Quỳnh Trang

27/02/1984

5B1

Văn 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

 

Thành tích tập thể: Xếp thứ Nhất Thị xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

......................................  Năm học 1995- 1996..................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

UBND Tỉnh tặng cờ thi đua.

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

 

STT

Họ và tên

1

Nguyễn Trọng Yên

2

Trần Thị Hiển

3

Hà Thị Lân

4

Vũ Thị Thìn

5

Nguyễn Thị Hòa

6

Đặng Thị Chắt

7

Tạ Thị Ngoan

8

Hà Thị Thúy Hồi

9

Đặng Thị Giá

10

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

11

Hà Thị Lan

12

Phạm Thị Như

13

Nguyễn Mai Sinh

14

Đặng Thị Ngọc Yến

15

Hà Thị Xuyến

16

Lê Thị Thanh Tâm

17

Nguyễn Thị Dần

 

 

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 1995-1996

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Vũ Thị Minh Thu

31/10/1987

3C1

Toán +TV

Đạt giải nhất cấp Thị xã

2

Cao Đức Thành

08/11/1987

3C1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

3

Trần Ngọc Hưng

17/11/1987

3C1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

4

Phạm Thị Hoàng Yến

27/09/1986

4A1

Toán +TV

Đạt giải nhất cấp Thị xã

5

Phạm Minh Ngọc

29/08/1986

4A1

Toán +TV

Đạt giải nhì cấp Thị xã

6

Trần Thị Thu Phương

22/09/1986

4A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

7

Phạm Tiến Lực

17/11/1986

4A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

8

Cao Thị Hồng Nhung

15/01/1985

5A2

Văn 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

9

Vũ Lệ Phúc

06/11/1985

5A2

Văn 5

Đạt giải nhất cấp Thị xã

10

Đặng Thị Minh Phương

23/09/1986

5A2

Văn 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

11

Nguyễn Thị Mai Trang

21/04/1985

5A2

Văn 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

12

Đặng Trung Anh

22/11/1985

5A1

Toán 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

13

Nguyễn Cao Cường

01/05/1985

5A1

Toán 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

14

Trần Tiến Trung

29/11/1985

5A1

Toán 5

Đạt giải Nhì cấp Thị xã

15

Vũ Ngọc Quang

07/02/1985

5A1

Toán 5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

 

                                                                          Thành tích tập thể: Xếp thứ Nhất Thị xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

......................................  Năm học 1996 – 1997  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động tiên tiến cấp Tỉnh

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

 

STT

Họ và tên

1

Nguyễn Trọng Yên

2

Trần Thị Hiển

3

Hà Thị Lân

4

Nguyễn Thị Hòa

5

Nguyễn Thị Nhàn

6

Nguyễn Mai Sinh

7

Tạ Thị Ngoan

8

Trần Thị Tầm

9

Hà Thị Thúy Hồi

10

Đặng Thị Giá

11

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

12

Hà Thị Lan

13

Phạm Thị Như

14

Đặng Thị Ngọc Yến

15

Hà Thị Xuyến

16

Lê Thị Thanh Tâm

17

Nguyễn Thị Dần

18

Phạm Thị Hoa

19

Đặng Ngọc Hưng

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 1996-1997

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Trần Khánh Vân

1988

3A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

2

Lê Hoàng Long

1988

3A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

3

Phạm Đức Nam

1988

3A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

4

Nguyễn Quang Dũng

1987

4A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

5

Nguyễn Thị Thái Hà

1987

4A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

6

Vũ Văn Mạnh

1987

4A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

7

Nguyễn Thị Thanh Hòa

1986

5A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

8

Phạm Tiến Lực

17/11/1986

5A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

9

Phạm Minh Ngọc

29/08/1986

5A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

10

Phạm Thị Hoàng Yến

27/09/1986

5A1

Toán +TV

Học sinh giỏi cấp Thị xã

 

                                                                       Thành tích tập thể: Xếp thứ Nhất Thị xã

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

......................................  Năm học 1997 – 1998 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh.

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN TIÊU BIỂU

 

STT

Họ và tên

1

Nguyễn Trọng Yên

2

Trần Thị Hiển

3

Hà Thị Lân

4

Nguyễn Thị Hòa

5

Nguyễn Thị Nhàn

6

Nguyễn Mai Sinh

7

Đặng Thị Thảo

8

Nguyễn Thị Dần

9

Vũ Thị Thìn

10

Trần Thị Nhuần

11

Lê Thị Khâu

12

Tạ Thị Ngoan

13

Hà Thị Thúy Hồi

14

Trần Kim Anh

15

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

16

Hà Thị Lan

17

Phạm Thị Như

18

Đặng Thị Ngọc Yến

19

Bùi Ngọc Thủy

20

Lê Thị Thanh Tâm

21

Đặng Ngọc Hưng

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 1997-1998

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Đào Minh Hiền

12/05/1989

3A1

Toán +TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

2

Lê Thái Hưng

10/09/1989

3A1

Toán +TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

3

Phạm Tiến Lâm

10/02/1989

3A1

Toán +TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

4

Lê Hoàng Long

09/02/1988

4A2

Toán +TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

5

Phạm Đức Nam

03/03/1988

4A2

Toán +TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

6

Trần Khánh Vân

07/11/1988

4B2

Toán +TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

7

Nguyễn Thành Đạt

30/08/1988

4B2

Toán +TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

8

Vũ Văn Mạnh

1987

5A1

Toán +TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

9

Nguyễn Thái Hà

1987

5A1

Toán +TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

10

Nguyễn Quang Dũng

1987

5A1

Toán +TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

11

Hoàng Mạnh Hùng

1987

5A1

Toán+TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

 

                                                                     Thành tích tập thể: Xếp thứ Nhì Thị xã.

 

......................................  Năm học 1998– 1999  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động tiên tiến cấp Tỉnh.

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

 

STT

Họ và tên

Thành tích

 

1

Nguyễn Trọng yên

Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh

 

2

Trần Thị Hiển

Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

 

3

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

 

4

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

5

Đặng Thị Dần

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

6

Nguyễn Mai Sinh

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

7

Vũ Thị Thìn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

8

Nguyễn Thị Nhàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

9

Hà Thị Thúy Hồi

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

10

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

11

Đặng Thị Giá

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

12

Hà Thị Lan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

13

Phạm Thị Như

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

14

Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

 

15

Nguyễn Thị Dần

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

16

Nguyễn Thị Thành

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

17

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

18

Bùi Thị Vựng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

19

Lê Thanh Tâm

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

20

Trịnh Mỹ Bình

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

21

Tô Thị Thơ

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

22

Phạm Thị Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

23

Trần Kim Anh

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

24

Nguyễn Thị Hoa

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

25

Hoàng Thị Nhi

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

26

Đặng Ngọc Hưng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

27

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

      

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 1998-1999

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Phạm Hoàng Anh

04/05/1992

1C2

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

2

Nguyễn Thị Hạnh Vân

22/04/1992

1E

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

3

Hoàng Quốc Hưng

03/04/1992

1C1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

4

Nghiêm Thái Dương

25/03/1992

1C1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

5

Mai Ngọc Anh

17/02/1992

1C1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

6

Trần Thu Hà

12/10/1992

1B2

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

7

Bùi Hoàng Anh

1992

1D

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

8

Phạm Thu Trang

1992

1E

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

9

Bùi Trung Hiếu

1992

1D

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

10

Nguyễn Quỳnh Anh

1992

1E

Toán +TV1

Học sinh giỏi cấp Thị xã

11

Bùi Việt Hà

25/09/1991

2A1

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Thị xã

12

Đào Việt Thắng

18/06/1991

2A1

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Thị xã

13

Bùi Bảo Quỳnh

05/02/1991

2A1

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Thị xã

14

Vũ Hà My

09/12/1991

2B2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Thị xã

15

Vũ Thị Minh Hiền

07/07/1991

2C2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Thị xã

16

Chu Thị Thanh Nga

16/06/1991

2D2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Thị xã

17

Nguyễn Tuyết Mai

20/08/1991

2D2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Thị xã

18

Trần Thu Trang

15/11/1991

2B1

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Thị xã

19

Bùi Huy Hoàng

23/09/1991

2A1

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Thị xã

20

Phạm Văn Cương

16/01/1990

3A2

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

21

Bùi Trung Kiên

24/10/1990

3A2

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

22

Phạm Mai Trang

09/08/1990

3B1

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

23

Nguyễn Quỳnh Mai

28/04/1991

3B1

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

24

Bùi Ngọc Thành

04/1990

3B2

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

25

Đặng Quỳnh Anh

17/08/1990

3C1

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

26

Lê Đức Hoàng Anh

05/05/1990

3E1

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

27

Trương Lê Hoàng

02/11/1990

3E1

Toán +TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

28

Phạm Tiến Đạt

17/11/1990

3E1

Toán +TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

29

Nguyễn Thu Hà

1990

3B2

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Thị xã

30

Đào Minh Hiền

12/05/1989

4A1

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

31

Lê Thái Hưng

11/09/1989

4A1

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

32

Mai Thu Hà

22/10/1989

4A1

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

33

Vũ Kim Chi

14/09/1989

4A1

Toán+TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

34

Phạm Hoàng Giang

21/09/1989

4A1

Toán+TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

35

Nguyễn Ngọc Tùng

21/11/1989

4A1

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

36

Ngô Lê Anh Văn

12/11/1989

4A1

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

37

Ngô Thị Yến

06/02/1989

4B1

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

38

Nguyễn Dũng Anh

1989

4B2

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

39

Vũ Thị Thu Hương

1989

4B2

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

40

Nguyễn Thị Hồng Hạnh

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

41

Lê Hoàng Long

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

42

Trương Thúy Vân

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

43

Phạm Đức Nam

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

44

Bùi Mạnh Hùng

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

45

Khiếu Việt Chung

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

46

Đỗ Thanh Bình

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

47

Phạm Tiến Trung

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

48

Cao Minh Cương

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

49

Phạm Thu Thủy

1988

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

 

                                                                            Thành tích tập thể: Xếp thứ Tư Thị xã.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

......................................  Năm học 1999 – 2000  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động tiên tiến cấp Tỉnh.

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Nguyễn Trọng yên

Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh

2

Trần Thị Hiển

Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

3

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

4

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

5

Nguyễn Mai Sinh

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

6

Vũ Thị Thìn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

7

Nguyễn Thị Nhàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

8

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

9

Nguyễn Thị Thành

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

10

Đặng Thị Giá

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

11

Hà Thị Lan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

12

Hà Thị Thúy Hồi

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

13

Đặng Thị Thảo

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

14

Ngô Thị Kim Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

15

Đặng ThÞ Chắt

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

16

Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

17

Nguyễn Thị Dần

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

18

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

19

Đông Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

20

Trịnh Mỹ Bình

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

21

Bùi Thị Vựng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

22

Lê Thanh Tâm

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

23

Phạm Thị Như

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

24

Phạm Hồng Yến

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

25

Phạm Thị Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

26

Nguyễn Thị Hoa

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

27

Hoàng Thị Nhi

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

28

Đặng Ngọc Hưng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

29

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                         

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 1999-2000

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Trần Thị Minh Anh

07/03/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

2

Trịnh Hải Hà

12/03/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

3

Vũ Thị Thùy Linh

13/07/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

4

Nguyễn Thị Ngọc Trang

18/08/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

5

Phạm Ngọc Khánh

13/07/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

6

Bùi Trường Giang

05/06/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

7

Bùi Hồng Anh

28/12/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

8

Đặng Mai Anh

15/10/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

9

Nguyễn Thị Thu Hiền

24/07/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

10

Cao Thùy Dung

21/12/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

11

Phan Minh Trang

27/02/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

12

Vũ Mai Nga

10/03/1993

1

Toán + TV1

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

13

Nghiêm Thái Dương

25/03/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

14

Nguyễn Diệu Linh

01/07/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

15

Hoàng Quốc Hưng

03/04/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

16

Bùi Thị Hoàng Anh

12/10/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

17

Mai Ngọc Anh

17/02/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

18

Nguyễn Hồng Nhung

14/06/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

19

Phạm Thế Anh

22/05/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

20

Phạm Hoàng Anh

04/05/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

21

Nguyễn Hạnh Vân

22/04/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

22

Nguyễn Hoàng Phương

11/09/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

23

Trần Hoàng Anh

06/10/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

24

Nguyễn Thị Huyền Hoa

22/08/1992

2

Toán + TV2

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

25

Bùi Việt Hà

25/09/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải ba cấp Tỉnh

26

Đào Việt Thắng

28/06/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

27

Nguyễn Tuyết Mai

20/08/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

28

Nguyễn Phương Thảo

20/04/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

29

Vũ Minh Hiền

07/07/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

30

Vũ Hà My

09/10/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

31

Trần Thu Trang

15/11/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

32

Chu Thanh Tú

23/03/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải ba cấp Tỉnh

33

Ngô Minh Thu

1991

3

Toán + TV3

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

34

Bùi Bảo Quỳnh

05/12/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

35

Nguyễn Hồng Anh

17/11/1991

3

Toán + TV3

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

36

Trương Lê Hoàng

05/05/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

37

Đặng Quỳnh Anh

17/10/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

38

Phạm Mai Trang

09/08/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

39

Bùi Ngọc Thành

04/06/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

40

Phạm Quang Đạt

17/11/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

41

Hoàng Phương Anh

11/01/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

42

Trịnh Việt Cường

27/01/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

43

Bùi Trung Kiên

24/10/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

44

Ngô Quỳnh Trang

03/11/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

45

Lê Sơn Tùng

10/07/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

46

Phạm Văn Cương

16/02/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

47

Nguyễn Quỳnh Mai

28/04/1991

4

Toán + TV4

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

48

Trần Ngọc Hà

06/05/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

49

Trần Thị Linh Đa

19/02/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

50

Nguyễn Văn Tân

01/07/1990

4

Toán + TV4

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

51

Nguyễn Tiến Minh

10/07/1990

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

52

Nguyễn Thu Hà

04/02/1990

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

53

Nguyễn Thị Hạnh Huyền

04/09/1990

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

54

Chu Tuấn Quang

10/11/1990

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Thị xã

55

Nguyễn Dũng Anh

12/09/1989

5

Toán + TV5

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

56

Vũ Duy Đức

12/09/1989

5

Toán + TV5

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

57

Đào Minh Hiền

12/05/1989

5

Toán + TV5

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

58

Ngô Lê Anh Văn

12/11/1989

5

Toán + TV5

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

59

Vũ Thị Thu Hương

07/03/1989

5

Toán + TV5

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

60

Lê Thái Hưng

11/09/1989

5

Toán + TV5

Đạt giải nhất cấp Tỉnh

61

Phạm Hoàng Giang

27/09/1989

5

Toán + TV5

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

62

Nguyễn Thị Minh Ngọc

29/06/1989

5

Toán + TV5

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

63

Nguyễn Thị Yến

04/02/1989

5

Toán + TV5

Đạt giải nhì cấp Tỉnh

64

Phạm Thiện Minh

20/08/1989

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Thị xã

 

Thành tích tập thể: Xếp thứ Nhì Thị xã.

......................................  Năm học 2000 – 2001  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động tiên tiến

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Nguyễn Trọng yên

Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh

2

Trần Thị Hiển

Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

3

Hà Thị Lân

     Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

4

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

5

Nguyễn Mai Sinh

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

6

Vũ Thị Thìn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

7

Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

8

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

9

Nguyễn Thị Thành

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

10

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

11

Đặng Thị Giá

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

12

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

13

Hà Thị Lan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

14

Hà Thị Thúy Hồi

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

15

Lê Thanh Tâm

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

16

Hoang Thị Nhi

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

17

Nguyễn Thị Hoa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

18

Đặng Thị Chất

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

19

Nguyễn Thị Nhàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

20

Ngô Thị Kim Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

21

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

22

Tô Thị Thơ

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

23

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

24

Phạm Hồng Yến

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

25

Trần Kim Anh

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

26

Đặng Ngọc Hưng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

27

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

28

Bùi Thị Thắm

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2000-2001

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Nguyễn Ngọc Tân

1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

2

Nguyễn Trung Kiên

13/06/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

3

Trần Hà Anh

03/02/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

4

Trần Thị Phương Anh

24/07/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

5

Nguyễn Yến Chi

21/11/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

6

Bùi Thành Đạt

24/03/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

7

Nguyễn Quốc Khanh

14/07/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

8

Đỗ Công Phú

16/02/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

9

Đào Thị Quỳnh Nga

11/11/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

10

Bùi Phương Thảo

25/09/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

11

Phạm Minh Nhật

30/09/1994

1

Toán + TV1

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

12

Tô Minh Thu

01/11/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

13

Trần Thị Bích Phương

12/04/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

14

Trần Minh Anh

07/03/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

15

Trương Việt Anh

12/07/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

16

Phạm Hồng Nhung

02/04/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

17

Phạm Ngọc Khánh

13/07/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

18

Đặng Mai Anh

15/10/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

19

Phạm Minh Trang

27/02/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

20

Trịnh Hải Hà

12/03/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

21

Nguyễn Hoàng Anh

25/12/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

22

Nguyễn Ngọc Trang

18/05/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

23

Nguyễn Đức Anh

04/10/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

24

Vũ Thùy Linh

13/07/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

25

Bùi Thị Hồng Anh

28/12/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

26

Vũ Mai Nga

10/03/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

27

Trần Huyền Mi Mi

28/07/1993

2

Toán + TV2

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

28

Bùi Thị Hoàng Anh

08/01/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

29

Mai Ngọc Anh

17/02/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

30

Mai Tuấn Anh

12/10/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

31

Phạm Hoàng Anh

04/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

32

Phạm Thế Anh

22/05/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

33

Trần Hoàng Anh

20/10/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

34

Bùi Thị Yến Chi

10/09/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

35

Nghiêm Thái Dương

25/03/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

36

Nguyễn Thị Huyền Hoa

23/05/1993

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

37

Hoàng Quốc Hưng

03/04/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

38

Trần Minh Thành

02/02/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

39

Vũ Ngọc Thái

04/04/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

40

Trần Nguyễn Hà Xuyên

12/06/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

41

Nguyễn Thị Hạnh Vân

22/04/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

42

Nguyễn Hoàng Phương

11/09/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

43

Nguyễn Hồng Nhung

14/06/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

44

Nguyễn Thùy Linh

24/08/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

45

Nguyễn Diệu Linh

27/06/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

46

Nguyễn Thanh Tùng

14/12/1992

3

Toán + TV3

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

47

Nguyễn Thị Hồng Anh

17/111991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

48

Phạm Thùy Dương

08/09/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

49

Phạm Hải Hà

03/10/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

50

Bùi Việt Hà

25/09/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

51

Bùi Huy Hoàng

23/09/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

52

Vũ Thị Minh Hiền

07/07/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

53

Nguyễn Thị Tuyết Mai

20/08/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

54

Vũ Thị Hà My

09/12/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

55

Đặng Bích Ngọc

01/08/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

56

Bùi Bảo Quỳnh

05/02/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

57

Phùng Thu Quỳnh

30/03/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

58

Nguyễn Phương Thảo

20/04/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

59

Khúc Hữu Thắng

20/12/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

60

Đào Việt Thắng

18/06/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

61

Ngô Minh Thu

28/07/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

62

Chu Thanh Tú

23/03/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

63

Ngô Mai Tuấn

12/04/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

64

Phạm Thị Huyền Trang

05/10/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

65

Trần Thị Thu Trang

15/11/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

66

Nguyễn Quỳnh Trang

19/05/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

67

Phí Hồng Văn

05/11/1991

4

Toán + TV4

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

68

Phạm Quang Đạt

17/11/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

69

Trịnh Việt Cường

27/01/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

70

Hoàng Thị Phương Anh

11/01/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

71

Bùi Trung Kiên

24/10/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

72

Lê Sơn Tùng

28/08/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

73

Đặng Quỳnh Anh

11/01/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

74

Bùi Ngọc Thành

04/06/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

75

Trần Thị Linh Đa

14/02/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

76

Phạm Thị Mai Trang

09/08/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

77

Trần Ngọc Hà

06/05/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

78

Nguyễn Quỳnh Mai

28/04/1991

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

79

Nguyễn Văn Tân

01/07/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

80

Chu Tuấn Giang

23/11/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

81

Nguyễn Thị Thu Hà

04/02/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

82

Nguyễn Thị Hạnh Nguyên

04/09/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

83

Lê Minh Tuấn

28/08/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

84

Nguyễn Tuấn Minh

08/04/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

85

Phạm Văn Cương

16/02/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

86

Phí Văn Hoàn

01/01/1990

5

Toán + TV5

Học sinh giỏi cấp Tỉnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

......................................  Năm học 2001– 2002...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động tiên tiến

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Hà Thị Lân

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

2

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Đỗ Thị Thu Hiền

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Vũ Thị Thìn

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

6

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

9

Nguyễn Thị Nhàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

10

Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

11

Nguyễn Mai Sinh

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

12

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

13

Nguyễn Thị Thành

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

14

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

15

Đặng Thị Giá

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

16

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

17

Nguyễn Thị Điệp

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

18

Trịnh Thị Mỹ Bình

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

19

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

20

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

21

Phạm Hồng Yến

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

22

Nguyễn Thị Hoa

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

23

Ngô Vân Duyên

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

24

Hoang Thị Nhi

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

25

Đặng Ngọc Hưng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

26

Vũ Phong Lan

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2001-2002

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Trần Thu Trang

1991

4

Kể chuyện

Đạt giải nhất tỉnh KC hè

2

Đậu Văn Thành

1990

5

     TDTT

Giải bóng đá cấp tỉnh.

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2001-2002

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Phạm Vũ Minh Anh

12/7/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

2

Phạm Tuấn Anh

21/1/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải cấp Tỉnh        

3

Bùi Việt Anh

20/11/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải cấp Tỉnh

4

Nguyễn Ngọc Bách

1/7/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhât cấp Tỉnh

5

Nguyễn Phương Hoa

10/11/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

6

Phạm Thái Hoàng

8/1/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

7

Hoàng Thanh Hương

4/4/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải  nhì cấp Tỉnh

8

Hoàng Lãm

25/4/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải  ba  cấp Tỉnh

9

Phan Nguyễn Mỹ Linh

30/1/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

10

Hoàng  Gia Long

14/9/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

11

Phạm Thị Phương Mai

8/6/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

12

Trần Thị Thanh Mai

20/3/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

13

Nguyễn Thị Yến Nhi

19/2/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

14

Võ Hoàng Ngân

2/9/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

15

Trần Hồng Quân

29/6/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

16

Nguyễn Thị Minh Tâm

24/11/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

17

Nguyễn T. Thu Trang

9/5/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

18

Phạm Hương Trang

23/11/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

19

Trần Xuân Trưởng

2/2/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

 

 

......................................  Năm học 2002 – 2003 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh.

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Đỗ Thị Thu Hiền

Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh

2

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

6

Vũ Thị Thìn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

9

Nguyễn Thị Nhàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

10

Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

11

Nguyễn Mai Sinh

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

12

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

13

Nguyễn Thị Thành

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

14

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

15

Đặng Thị Giá

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

16

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

17

Lê Thị Thanh Tâm

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

18

Phạm Hồng Yến

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

19

Nguyễn Thị Hoa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

20

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

21

Đặng Ngọc Hưng

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

22

Phạm Thị Kim Dung

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

23

Nguyễn Thị Nụ

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

24

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

25

Nguyễn Thị Hiền

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

26

Đỗ Thị Thanh Hoài

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

27

Ngô Thị Kim Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

28

Tô Thị Thơ

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

29

Ngô Vân Duyên

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2002-2003

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Phạm Vũ Minh Anh

12/7/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

2

Phạm Tuấn Anh

21/1/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải cấp Tỉnh

3

Bùi Việt Anh

20/11/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải cấp Tỉnh

4

Nguyễn Ngọc Bách

1/7/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhât cấp Tỉnh

5

Nguyễn Phương Hoa

10/11/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

6

Phạm Thái Hoàng

8/1/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

7

Hoàng Thanh Hương

4/4/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải  nhì cấp Tỉnh

8

Hoàng Lãm

25/4/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải  ba  cấp Tỉnh

9

Phan Nguyễn Mĩ Linh

30/1/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

10

Hoàng  Gia Long

14/9/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

11

Phạm Thị Phương Mai

8/6/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

12

Trần Thị Thanh Mai

20/3/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

13

Nguyễn Thị Yến Nhi

19/2/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

14

Võ Hoàng Ngân

2/9/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

15

Trần Hồng Quân

29/6/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

16

Nguyễn ThịMinh Tâm

24/11/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

17

Nguyễn Thị Thu Trang

9/5/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

18

Phạm Hương Trang

23/11/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

19

Trần Xuân Trưởng

12/7/1996

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2002-2003

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Trần Hoà Tú Anh

23/8/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

2

Đào Thị Kỳ Duyên

13/1/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

3

Đinh Thạnh Hải

15/3/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

4

Lê Việt Hoàng

15/6/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhât cấp Tỉnh

5

Nguyễn Hải Hà

26/1/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

6

Nguyễn Hoàng Hiệp

5/10/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

7

Đỗ Thị Thanh Huyền

13/7/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

8

Lê Thị Mai Lê

28/9/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải  nhất cấp Tỉnh

9

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

4/10/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

10

Đỗ Trần Mạnh

13/9/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

11

Nguyễn Thị Dáng Ngọc

23/9/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhấtcấp Tỉnh

12

Tô Hồng Ngọc

5/2/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

13

Phạm Thị Hồng Nhung

11/1/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

14

Phạm T.Thuỳ Trang A

8/11/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

15

Phạm T. Thuỳ Trang B

24/8/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

16

Đặng Ngọc H. Trang

26/4/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

17

Nguyễn Việt Thắng

27/8/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

18

Nguyễn Lộc Xuân

7/5/1995

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giả inhấtcấp Tỉnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2002-2003

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Trần Thị Phương Anh

24/7/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

2

Nguyễn Đức Bình

5/2/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

3

Lương Ngọc Dũng

22/2/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

4

Bùi Thành Đạt

24/3/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải nhât cấp Tỉnh

5

Nguyễn Quốc Khánh

14/7/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

6

Phạm Trung Kiên

13/6/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

7

Trần Ngọc Anh

26/1/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

8

Đỗ  Công Phú

16/2/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải  nhất cấp Tỉnh

9

Nguyễn Ngọc Tân

24/71994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

10

Nguyễn Công Thành

25/4/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã.

11

Bùi Thị Phương Thảo

25/9/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

12

Bùi Thị Thuỷ Tiên

2/4/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

13

Vũ Thị Thuỳ Trinh

24/8/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

14

Nguyễn Lan Sinh

5/1/1994

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2002-2003

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Nguyễn Anh Đức

4/10/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

2

Nguyễn Hoàng  Anh

25/12/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

3

Đặng Mai Anh

15/10/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

4

Trần Minh Anh

7/3/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

5

Phạm Thế Anh

5/12/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

6

Trương Việt Anh

12/7/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

7

Vũ Thị Dịu

27/3/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

8

Bùi Trường Giang

5/6/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt nhì nhất cấp Tỉnh

9

Đỗ Thị Thu Hiền

12/91993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt nhì nhất cấp Tỉnh

10

Bùi Quang Hưng

28/4/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

11

Tống Khánh Linh

11/12/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thị xã.

12

Vũ Thị Thuỳ Linh

13/7/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

13

Vũ Thị Mai Nga

10/3/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

14

Phạm Thị Hồng Nhung

4/2/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

15

Trần Thị Bích Phượng

12/4/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

16

Nguyễn Nam Thắng

4/4/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

17

Tô Minh Thu

1/11/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

18

Nguyễn Thị Ngọc Trang

18/5/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

 

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2002-2003

 

STT

Họ và tờn

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Bùi Thị Hoàng Anh

8/1/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

2

Trần Hoàng Anh

6/10/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải nhỡ cấp Tỉnh

3

Mai Ngọc Anh

17/2/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

4

Phạm Thế Anh

22/5/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

5

Bùi Thị Yến Chi

10/9/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

6

Nghiêm Thái Dương

25/3/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

7

Tống Quang Đạt

30/3/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

8

Bùi Trường Giang

25/8/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

9

Hoàng Quốc Hưng

3/4/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải nhỡ cấp Tỉnh

10

Phạm Thành Luân

17/8/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

11

Nguyễn  Hoàng Phương

11/9/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

12

Đào Thị Minh Phương

18/4/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

13

Vũ Ngọc Thái

4/3/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

14

Trần Minh Thành

2/2/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

15

Trần Việt Thảo

8/9/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

16

Nguyễn Thị Hạnh Vân

22/4/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

17

Trần Nguyễn Hà Xuyên

12/6/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

18

Nguyễn Thanh Tùng

14/12/1992

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

 

 

 

......................................  Năm học 2003– 2004  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động tiên tiến.

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Hà Thị Lân

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

2

Đỗ Thị Thu Hiền

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

5

Vũ Thị Thìn

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

6

Nguyễn Thị Nhàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

9

Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

10

Vũ Thị Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

11

Nguyễn Mai Sinh

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

12

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

13

Trần Thị Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

14

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

15

Nguyễn Thị Nụ

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

16

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

17

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

18

Tô Thị Thơ

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

19

Ngô Thị Kim Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

20

Nguyễn Thị Hoa

Giáo viên dạy giỏi cấp Thị xã

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2003-2004

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Nguyễn Thảo Phương

12/4/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

2

Vũ  Tùng Dương

26/6/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

3

Bùi Nhung Anh

1/2/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

4

Phạm Tiến Dũng

22/9/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

5

Ngô Phương Tuấn

14/4/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

6

Đỗ Trọng Đạt

19/6/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

7

Vũ Thị Minh Huyền

2/1/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

8

Hà Hương Giang

8/7/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

9

Nguyễn Tuấn Anh

22/11/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

10

Nguyễn Phương Nga

10/1/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

11

Bùi Anh Phương

23/9/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

12

Nguyễn T. Hà Phương

25/6/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

13

Khiếu Vũ Nhật Thư

9/11/1997

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

      

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2003-2004

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Hoàng Gia Long

14/9/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

2

Phạm Tuấn Anh

20/1/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

3

Phạm Thị Phưong Mai

8/6/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

4

Phạm Hương Trang

23/11/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

5

Nguyễn Thị Yến Nhi

19/2/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

6

Nhâm Xuân Huy

6/4/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

7

Trần Thị Thanh Minh

20/3/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

8

Nguyễn Phương Hoa

10/11/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải  nhất cấp Tỉnh

9

Vũ Thuỳ Linh

21/11/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

10

Đoàn Minh Đức

3/8/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

11

Đặng Thanh Huyền

21/7/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

12

Trần Hồng Quân

29/6/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

13

Đào Duy Chiến

24/12/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

14

Nguyễn Thị Minh Tâm

24/11/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

15

Phan Nguyễn Mỹ Linh

30/1/1996

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2003-2004

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Nguyễn Hoàng Hiệp

5/10/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

2

Phạm Thuỳ Trang

8/11/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

3

Phạm Hồng Nhung

11/1/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

4

Trần Hoà Tú Anh

23/8/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

5

Lê Thị Mai Lê

28/9/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

6

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

4/10/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

7

Nguyễn Hải Hà

26/1/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

8

Đinh Thị Hải

15/3/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

9

Đỗ Thị Thanh Huyền

6/6/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

10

Đỗ Trần Mạnh

13/9/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

11

Đặng Ngọc Huyền Trang

26/4/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

12

Tô Hồng Ngọc

5/2/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

13

Lê Việt Hoàng

18/5/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

14

Nguyễn Việt Thắng

27/8/1995

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2003-2004

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Nguyễn Quốc Khánh

4/10/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

2

Phạm Trung Kiên

25/12/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

3

Bùi Thị Thuỷ Tiên

15/10/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

4

Trần Thị Phương Anh

7/3/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

5

Đỗ Công Phú

5/12/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

6

Nguyễn Đức Bình

12/7/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

7

Bùi Thành Đạt

27/3/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

8

Nguyễn Ngọc Tân

5/6/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt nhì nhất cấp Tỉnh

9

Bùi Thị Phương Thảo

12/91993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt nhì nhất cấp Tỉnh

10

Lương Ngọc Dũng

28/4/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

11

Vũ Huy Hoàng

11/12/1993

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thị xã.

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2003-2004

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Đỗ Quỳnh Anh

29/1/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải cÊp ThÞ x·

2

Bùi Thị Hồng Anh

28/12/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

3

Phạm Đức Anh

15/2/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải cÊp ThÞ x·

4

Phạm Thế Anh

5/12/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

5

Trương Việt Amh

12/7/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

6

Nguyễn Thị Thu Hiền

24/7/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải cÊp ThÞ x·

7

Trần T.Phương Thanh

7/2/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải cÊp ThÞ x·

8

Trần Thu Trang

26/7/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải cÊp ThÞ x·

9

Cao Thuỳ Dung

21/12/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải cÊp ThÞ x·

10

Nguyễn Nam Thắng

4/4/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

11

Vũ Thị Thuỳ Linh

13/7/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải nhất cÊp TØnh

12

Tống Khánh Linh

11/12/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

13

Bùi Quang Hưng

28/4/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải cÊp ThÞ x·

14

Vũ Thị Dịu

18/4/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải cÊp ThÞ x·

15

Phạm Ngọc Khánh

13/7/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

16

Vũ Huy Hoàng

31/8/1993

5

Toán + TV5

Học sinh đạt giải cÊp ThÞ x·

 

 

......................................  Năm học 2004 – 2005 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động tiên tiến cấp Tỉnh

Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh.

Liên đội:

Trung ương Đoàn tặng bằng khen

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Hà Thị Lân

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

2

Đỗ Thị Thu Hiền

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

6

Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

9

Nguyễn Thị Nhàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

10

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

11

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

12

Nguyễn Mai Sinh

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

13

Tô Thị Thơ

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

14

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

15

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

16

Ngô Thị Kim Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

17

Vũ Thị Nguyệt

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

18

Vũ Thị Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

19

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

20

Vũ Thị Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

21

Vũ Thị Thìn

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

22

Nguyễn Thị Thành

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

23

Trần thị Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

24

Trịnh Thị Mỹ Bình

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

25

Nguyễn Thị Hiền

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

26

Phạm Thị Dung

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

27

Đỗ Thị Thanh Hoài

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

28

Phạm Hồng Yến

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

29

Nguyễn Thị Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

30

Trương Thị Minh Chi

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

31

Vũ Phong Lan

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

32

Đinh Văn Lợi

Tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2004-2005

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Lưu Hà Anh

23/1/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

2

Nguyễn Quế Phương

17/2/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

3

Nguyễn Hà Giang

7/4/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

4

Nguyễn Ngọc Mai

12/11/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

5

Phạm Tùng Giang

6/12/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

6

Nhâm Phương Thảo

7/8/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

7

Đỗ Minh Đức

20/6/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

8

Dương Vũ Lan Anh

26/1/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

9

Nguyễn Công Đức Trí

15/5/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

10

Lại Thị Thu Huyền

2/3/1998

1

Toán + TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

11

Trịnh Gia Huy

8/6/1998

1

Toán+ TV1

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

12

Đỗ Mạnh Quang

22/4/1998

1

Toán+ TV1

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

13

Hà Hương Giang

8/7/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

14

Đỗ Trọng Đạt

19/6/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

15

Trần Hoàng Mai

10/1/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

16

Nguyễn Dương Nga

10/1/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

17

Phạm Tiến Dũng

22/9/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

18

Nguyễn Ngọc Trường

19/8/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

19

Vũ Tùng Dương

26/9/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

20

Ngô Phương Tuấn

14/4/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

21

Nguyễn Thảo Hương

12/4/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

22

Nguyễn T. Hà Phương

25/6/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

23

Vũ Thị Minh  Huyền

2/1/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

24

Đoàn Thuỳ Dương

29/11/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Thị xã

25

Bùi Nhung Anh

1/12/1997

2

Toán + TV2

Học sinh đạt giải nhất cấp Thị xã

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2004-2005

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Phạm Tuấn Anh

20/1/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

2

Đào Duy Chiến

24/12/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

3

Nguyễn Thị Thu Trang

9/5/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

4

Đặng Thị Thanh Uyên

21/7/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

5

Nguyễn Phương Hoa

10/11/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

6

Nhâm Xuân Huy

6/4/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

7

Vũ Thuỳ Linh

21/11/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

8

Hoàng Gia Long

14/9/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

9

Đoàn Minh Đức

3/8/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

10

Phạm Thị Phương Mai

8/6/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

11

Trần Hồng Quân

29/6/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

12

Đào Xuân Trường

7/3/1996

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

13

Lê Thị Lê Mai

28/9/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

14

Đỗ Thị Thanh Huyền

13/7/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

15

Nguyễn Thị Thuỳ Linh

4/10/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhất cấp Tỉnh

16

Phạm Thuỳ Trang A

8/11/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

17

Lê Viết Hoàng

15/6/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

18

Trần Hoà Tú Anh

23/8/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

19

Nguyễn Nhật Linh

12/7/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

20

Nguyễn Thái Sơn

7/8/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

21

Đỗ Trần Mạnh

13/9/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

22

Phạm Thị Hồng Nhung

11/1/1995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

23

Nguyễn Hải Hà

26/11995

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thị xã.

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2004 - 2005

 

STT

Họ và tờn

Ngày sinh

Lớp

Mụn thi

Thành tớch

1

Lương Ngọc Dũng

2/2/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

2

Nguyễn Tuấn Hải

10/8/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

3

Vũ Huy Hoàng

13/121994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

4

Phạm Quang Minh

14/8/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

5

Trần Thị Anh Ngọc

26/1/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

6

Phạm Minh Nhật

30/9/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

7

Mai Thỏi Ninh

5/3/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

8

Bựi Đức Lương

25/9/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

9

Nguyễn T.Minh Phương

19/1/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

10

Bựi Thị Phương Thảo

25/9/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

11

Vũ Thị Thuỳ Trinh

24/8/1994

5

Toỏn + TV5

Học sinh đạt giải cấp Thị xã

 

 

......................................  Năm học 2005 – 2006  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh.

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Công đoàn Giáo dục TB tặng giấy khen

Liên đội:

Trung ương Đoàn tặng bằng khen

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua cơ sở

Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen

2

Đỗ Thị Thu Hiền

 Chiến sỹ thi đua cơ sở

Bộ GD&ĐT tặng bằng khen

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

6

Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

9

Vũ Thị Minh Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

10

Vũ Thị Kim Hoàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

11

Trần Thị Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

12

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

13

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

14

Phạm Thị Bút

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

15

Vũ Thị Nguyệt

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

16

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

17

Nguyên Thị Thanh Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

18

Nguyễn Thị Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

19

Nguyễn Thị Hiền

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

20

Nguyễn Thị Nụ

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

21

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

22

Vũ Thị Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

23

Nguyễn Thị Hoa

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

24

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

25

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

26

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

27

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

28

Đỗ Thị Thanh Hoài

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

29

Nguyễn Thị Thành

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

30

Nguyễn Thị Điệp

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

31

Trịnh Thị Mỹ Bình

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

32

Nguyễn Thị Trinh

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

33

Vũ Thị Hồng Thái

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

34

Phạm Kim Dung

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

35

Vũ Thị Ngọc Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

36

Trương Thị Minh Chi

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

37

Đặng Ngọc Hưng

Giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố

38

Đinh Văn Lợi

Tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố

 

 

......................................  Năm học 2006– 2007  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh.

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh

Liên đội:

Tỉnh đoàn tặng bằng khen

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Đỗ Thị Thu Hiền

Chiến sỹ thi đua Tỉnh

2

Hà Thị Lân

Bằng khen của UBND Tỉnh

Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

 Đồng Thu Huyền

Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

6

Phan Thị Bích

Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

 Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

7

Nguyên Thị Thanh Thủy

Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

8

Vũ Thị Minh Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

9

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

10

Nguyên Thị Điệp

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

11

Vũ Thị Nguyệt

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

12

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

13

Nguyễn Thị Hiền

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

14

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

15

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

16

Vũ Thị Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

17

Nguyên Thị Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

18

Đặng Ngọc Hưng

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

19

Mai Thị Thúy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

20

Đinh Văn Lợi

Tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2006-2007

 

STT

Họ và tên

Môn thi

Thành tích

1

Trần Hồng Quân

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải nhất cấp Quốc Gia

2

Đào Duy Chiến

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải Bạc cấp Tỉnh

3

Nguyễn Yến Nhi

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt Huy chương đồng Tỉnh

4

Hoàng Lâm

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

5

Phạm Tuấn Anh

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

6

Nguyễn Đức Thịnh

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

7

Nhâm Xuân Huy

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

8

Hoàng Gia Long

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

9

Đặng Thanh Uyên

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

10

Ngô Trường An

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

 

 

......................................  Năm học 2007 – 2008  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động tiên tiến

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Vững mạnh

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Thị xã.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua Tỉnh

2

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Đỗ Thị Thu Hiền

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

6

Nguyễn Thị Hòa

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

7

Trịnh Thị Thắm

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

8

Vũ Thị Minh Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

9

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

10

Nguyễn Thị Thành

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

11

Vũ Thị Nguyệt

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

12

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

13

Nguyên Thị Điệp

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

14

Vũ Thị Ngọc Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

15

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

16

Nguyên Thị Thanh Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

17

 Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

18

Nguyễn Thị Hiền

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

19

Nguyễn Thị Nụ

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

20

Trịnh Thị Mỹ Bình

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

21

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

22

Vũ Thị Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

23

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

24

Nguyễn Thị Hoa

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

25

Vũ Phong Lan

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

26

Vũ Thị Hồng Thái

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

27

Đào Thị Hải Giang

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

28

Lương Thị Hồng Nết

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

29

Phạm Thị Hồng Quế

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

30

Nguyễn Thị Kiều

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

31

Nguyên Thị Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

32

Đinh Văn Lợi

Tổng phụ trách giỏi cấp Thành phố

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2007 - 2008

 

TT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Nguyễn Việt Anh

10/11/1998

4

Toán tuổi thơ

H/s đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh

2

Nguyễn Quế Phương

17/2/1998

4

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải nhì cấp Tỉnh

3

Nguyễn Hà Giang

7/4/1998

4

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

4

Phạm Vũ Phương Thảo

18/10/1998

4

Toán tuổi thơ

H/s đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh

5

Lưu Hà Anh

23/1/1998

4

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải HSG cấp Tỉnh

6

Hà Lê Thịnh

6/5/1998

4

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

7

Đỗ Mạnh Quang

24/4/1998

4

Toán tuổi thơ

H/s đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh

8

Phạm Tùng Giang

6/12/1998

4

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải ba cấp Tỉnh

9

Nguyễn Ngọc Mai

5/11/1998

4

Toán tuổi thơ

H/s đạt giải khuyến khích cấp Tỉnh

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2007 - 2008

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Khúc Thanh Hương

31/12/1996

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải nhất cấp Thành phố

2

Nguyễn Ngọc Trường

5A2

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải nhì cấp Thành phố

3

Đỗ Trọng Đạt

19/6/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải nhì cấp Thành phố

4

Ngô Phương Tuấn

14/4/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải ba cấp Thành phố

5

Bùi Nhung Anh

1/12/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải ba cấp Thành phố

6

Nguyễn Tuấn Anh

22/11/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải ba cấp Thành phố

7

Vũ Thị Minh Huyền

2/1/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải ba cấp Thành phố

8

Phạm Tiến Dũng

22/9/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải ba cấp Thành phố

9

Nguyễn Phương Nga

10/1/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải KK cấp Thành phố

10

Bùi Tuấn Thành

4/6/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải KK cấp Thành phố

11

Trần Hoàng Mai

10/1/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải KK cấp Thành phố

12

Bùi Mạnh Cường

13/3/1997

5

Toán tuổi thơ

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

 

 

 

......................................  Năm học 2008 – 2009  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh

Đơn vị dẫn đầu các trường học thành phố Thái Bình trong phong trào thi đua "Dạy tốt- Học tốt) 5 năm (2004- 2009)

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Cụng đoàn

Vững mạnh

Liên đội:

Tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh

 

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua Tỉnh

Bằng khen của UBND Tỉnh

2

Đỗ Thị Thu Hiền

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Đinh Văn Lợi

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

5

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

6

Tạ Thị Ngoan

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

7

Vũ Thị Ngọc Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

8

Vũ Thị Nguyệt

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

9

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

10

Phạm Thị Kim Dung

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

11

Hà Thị Lan Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

12

Nguyên Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

13

Đỗ Thị Thanh Hòai

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

14

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

15

Nguyên Thị Thanh Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

16

 Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

17

Ngô Thị Kim Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

18

Tô Thị Thơ

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

19

Nguyễn Thị Trinh

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

20

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

21

Vũ Thị Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

22

Bùi Ngọc Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

23

Vũ Thị Hồng Thái

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

24

Đào Thị Hải Giang

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

25

Nguyễn Trang Nhung

Tổng phụ trách giỏi cấp cơ sở

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2008- 2009

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Nguyễn Thành Công

2/3/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

2

Đặng Ngọc Linh

4/1/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

3

Trần Nguyễn Hạnh Trang

11/7/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

4

Lương Hoàng Lâm

11/7/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

5

Phạm Nhật Linh

4/4/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

6

Nguyễn Mai Linh

23/5/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

7

Phạm Quang Thành

8/5/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

8

Nhâm Trung Hiếu

19/3/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

9

Nguyễn Quỳnh Trang

3/5/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

10

Trần Anh Bình

19/5/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

11

Đỗ Hoàng Phúc

16/9/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

12

Đào Minh Quang

1/2/2000

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

13

Nguyễn Khánh Ngân

12/3/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

14

Bùi Trung Hiếu

5/9/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

15

Đặng Thanh Hương

28/4/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

16

Vũ Thị Thu Hiền

21/3/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

17

Lê Đức Đàm

27/5/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

18

Nguyễn Mai Anh

1/4/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

19

Đặng Anh Thư

18/9/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

20

Nguyễn Thị Hương Quỳnh

4/9/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

21

Nguyễn Thuỳ Dung

23/6/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

22

Hà Huy Thái

6/4/1999

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2008- 2009

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Bùi Hữu Linh

2/3/1998

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

2

Lê Thị Minh Anh

24/9/1998

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

3

Trần Hoàng Nam

23/12/1998

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

4

Nguyễn Lan Hương

16/6/1998

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

5

Hoàng Thuỳ Linh

10/4/1998

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

6

Phạm Đức Vượng

9/3/1998

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

7

Nguyễn Phương Anh

14/10/1998

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

8

Phạm Văn Hưng

26/1/1998

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2008- 2009

STT

Họ và tên

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Phạm Hoàng Hạnh

1

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải nhất cấp Thành phố

2

Đỗ Thuỳ Linh

1

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải nhì cấp Thành phố

3

Đặng Minh Thư

1

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải nhì cấp Thành phố

4

Phạm Thu Hằng

1

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải ba cấp Thành phố

5

Phí Thị Huyền Thương

2

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải nhì cấp Thành phố

6

Hoàng Vũ Linh Khánh

2

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải khuyến khích cấp Thành phố

7

Nguyễn Phương Linh

3

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải nhì cấp Thành phố

8

Nguyễn Mai Anh

4

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải nhất cấp Thành phố

9

Trần Hiền Anh

5

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải ba cấp Thành phố

 

 

 

 

 

 

 

 

 

......................................  Năm học 2009 – 2010  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Đơn vị văn hoá cấp Tổng liên đoàn

Liên đội:

Xuất sắc cấp Tỉnh.

 

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua cơ sở

2

Đỗ Thị Thu Hiền

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

6

Mai Thị Thúy

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

7

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

8

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

9

Vũ Thị Kim Hoàn

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

10

Vũ Thị Minh Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

11

Vũ Thị Ngọc Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

12

Trần Thị Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

13

Hà Thị Vân Anh

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

14

Phạm Thị Hồng Quế

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

15

Vũ Thị Nguyệt

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

16

Hà Thị Lan Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

17

Nguyên Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

18

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

19

Đỗ Thị Thanh Hòai

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

20

Nguyên Thị Thanh Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

21

 Ngô Thị Kim Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

22

Vũ Thị Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

23

Nguyễn Thị Trinh

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

24

Phạm Thị Kim Dung

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

25

Vũ Thị Hồng Thái

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

26

Đào Thị Hải Giang

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

27

Nguyễn Trang Nhung

Tổng phụ trách giỏi cấp Tỉnh

 

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 NĂM HỌC 2009- 2010

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Nguyễn Ngọc Anh

19/4/2001

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

2

Phạm Ngọc Anh

6/1/2001

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

3

Nguyễn Thành Bắc

27/5/2001

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

4

Tô Lê Khánh Linh

10/2/2001

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

5

Trần Thị Khánh linh

22/4/2001

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

6

Bùi Thị Thuỳ Linh

4/3/2001

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

7

Phí Thị Thanh Hương

4/3/2001

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

8

Bùi Ngọc Toàn

16/4/2001

3

Toán + TV3

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

9

Trần An Bình

19/5/2000

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

10

Nguyễn Thành Công

2/3/2000

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

11

Vũ Tùng Dương

23/3/2000

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

12

Nhâm Trung Hiếu

19/3/2000

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

13

Lương Hoàng Lâm

11/7/2000

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

14

Đặng Ngọc Linh

4/1/2000

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

15

Đỗ Thu Ngọc

7/9/2000

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

16

Nguyễn Quỳnh Trang

3/5/2000

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

17

Trần Nguyễn Hạnh Trang

11/7/2000

4

Toán + TV4

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2009- 2010

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Đỗ Hoàng Anh

17/4/1999

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

2

Đoàn Minh Ngọc

11/10/1999

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

3

Lê Đức Đàm

27/5/1999

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

4

Trần Phương Thuỷ

28/2/1999

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

5

Nguyễn Hoàng Long

7/11/1999

5

Tiếng Anh 5

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

 

DANH SÁCH HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

NĂM HỌC 2009- 2010

 

STT

Họ và tên

Ngày sinh

Lớp

Môn thi

Thành tích

1

Nguyễn Hoàng Ngân

10/10/2003

1

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

2

Đỗ Tuấn Anh

15/4/2003

1

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

3

Đoàn Ngọc Khánh

4/1/2003

1

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

4

Phạm Minh Ngọc

9/3/2003

1

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

5

Phạm Trà Mi

2/1/2003

1

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

6

Phạm Thu Hằng

19/4/2002

2

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

7

Vũ Hương Thu

5/4/2002

2

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

8

Bùi Phạm Quang Anh

13/2/2002

2

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

9

Đinh Minh Thư

12/4/2002

2

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

10

Đỗ Thuỳ Linh

19/10/2002

2

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

11

Phạm Hà Phương

10/6/2001

3

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

12

Phí Huyền Phương

4/3/2001

3

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

13

Bùi Phạm Trà My

8/1/2001

3

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

14

Nguyễn Phương Linh

14/1/2000

4

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

15

Phan Thị Nhật Minh

25/5/2000

4

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

16

Trần Trường

28/5/2000

4

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

17

Vũ Thuỳ Dung

23/6/1999

5

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

18

Đào Huyền Trang

14/9/1999

5

Chữ đẹp

Học sinh đạt giải cấp Thành phố

 

 

..................................Năm học 2010 – 2011 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh

Bộ GD&ĐT tặng bằng khen

Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh.

Công đoàn

Đơn vị văn hoá cấp Tổng liê đoàn

Liên đội:

Xuất sắc cấp Tỉnh.

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua cơ sở

2

Đỗ Thị Thu Hiền

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

6

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

7

Nguyễn Trang Nhung

Tổng phụ trách giỏi cấp Tỉnh

8

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

9

Vũ Thị Kim Hoàn

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

10

Vũ Thị Ngọc Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

11

Phạm Thị Hồng Quế

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

12

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

13

Đỗ Thị Thanh Hòai

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

14

Nguyên Thị Thanh Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

15

Vũ Thị Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

16

Đào Thị Hải Giang

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

17

Mai Thị Thúy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

18

Đinh Văn Lợi

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

 

 

......................................  Năm học 2011 – 2012  ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh

  Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh

Công đoàn:

Tổng liên đoàn LĐVN tặng cờ

Liên đội:

Xuất sắc cấp Tỉnh

 

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua cơ sở

Bộ GD&ĐT tặng bằng khen

2

Đỗ Thị Thu Hiền

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

Chiến sỹ thi đua cơ sở

6

Mai Thị Thúy

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

 

7

Trần Thị Tuệ Minh

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

8

Bùi Tuấn Anh

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

9

Nguyễn Trang Nhung

Tổng phụ trách giỏi cấp Tỉnh

10

Vũ Thị Kim Hoàn

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

11

Vũ Thị Ngọc Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

12

Đồng Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

13

Đỗ Thị Thanh Hòai

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

14

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

15

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

16

Vũ Thị Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

17

Đào Thị Hải Giang

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

18

Đinh Văn Lợi

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

......................................  Năm học 2012 – 2013 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh

Trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 3

          Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh

Công đoàn:

Vững mạnh

Liên đội:

Xuất sắc cấp Tỉnh

 

 

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Hà Thị Lân

Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh

 

2

Đỗ Thị Thu Hiền

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

 

5

Vũ Thị Kim Hoàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

Chiến sỹ thi đua cơ sở

6

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

7

Đào Thị Hải Giang

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

8

Đinh Văn Lợi

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

9

Nguyễn Thị Trang Nhung

Tổng phụ trách giỏi cấp Tỉnh

10

Nguyễn Thị Thanh Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

11

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

12

Trần Thị Thuyết Diên

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

13

Nguyễn Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

14

Đỗ Hải Yến

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

15

Vũ Thị Ngọc Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

16

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

17

Hà Thị Lan Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

18

Nguyễn Thị Thanh Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

19

Nguyễn Thị Liên

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

20

Phạm Thị Phương Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

21

Nguyễn Ngọc Lan

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

22

Trịnh Thị Mỹ Bình

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

23

Đồng Thị Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

24

Đỗ Thị Thanh Hoài

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

25

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

 

......................................  Năm học 2013 – 2014 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh

          Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh

Công đoàn:

Vững mạnh

Liên đội:

Xuất sắc cấp Tỉnh

 

 

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Đỗ Thị Thu Hiền

Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh

 

2

Hà Thị Lân

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

Bộ GD&ĐT tặng bằng khen

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cơ sở

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

Chiến sỹ thi đua cơ sở

6

Trần Thị Tuệ Minh

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

7

Nguyễn Thị Trang Nhung

Tổng phụ trách giỏi cấp Tỉnh

8

Vũ Thị Kim Hoàn

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

9

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

10

Đào Thị Hải Giang

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

11

Nguyễn Thị Thanh Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

12

Trần Thị Thuyết Diên

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

13

Nguyễn Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

14

Đỗ Hải Yến

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

15

Vũ Thị Ngọc Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

16

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

17

Hà Thị Lan Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

18

Nguyễn Thị Liên

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

19

Phạm Thị Phương Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

20

Nguyễn Ngọc Lan

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

21

Trịnh Thị Mý Bình

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

22

Đồng Thị Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

23

Đỗ Thị Thanh Hoài

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

24

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

25

Hà Thị Vân Anh

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

26

Trần Thị Khuyên

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

27

Nguyễn Thị Trinh

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

......................................  Năm học 2014– 2015 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

UBND tỉnh tặng bằng khen

          Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh

Công đoàn:

Đơn vị văn hoá cấp Tỉnh

Liên đội:

Xuất sắc cấp Thành phố

 

 

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

STT

Họ và tên

Thành tích

1

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở

Sở GD&ĐT tặng giấy khen

2

Hà Thị Lân

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

UBND Thành phố tặng giấy khen

3

Đỗ Thị Thu Hiền

       Chiến sỹ thi đua cơ sở

UBND Thành phố tặng giấy khen

4

Vũ Thị Lý

Chiến sỹ thi đua cơ sở

5

Phan Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

UBND Tỉnh tặng bằng khen

6

Đỗ Hải Yến

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

Chiến sỹ thi đua cơ sở

7

Đào Thị Hải Giang

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

Chiến sỹ thi đua cơ sở

8

Đinh Văn Lợi

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

Chiến sỹ thi đua cơ sở

9

Mai Thị Thúy

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

10

Nguyễn Thị Trang Nhung

Tổng phụ trách giỏi cấp Tỉnh

11

Vũ Thị Kim Hoàn

Giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh

12

Trần Thị Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

13

Nguyễn Thị Thanh Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

14

Trần Thị Thuyết Diên

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

15

Nguyễn Thị Bích

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

16

Vũ Thị Ngọc Hà

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

17

Đỗ Thị Thanh Hường

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

18

Hà Thị Lan Hương

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

19

Nguyễn Thị Liên

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

20

Phạm Thị Phương Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

21

Nguyễn Ngọc Lan

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

22

Trịnh Thị Mý Bình

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

23

Đồng Thị Thu Huyền

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

24

Đỗ Thị Thanh Hoài

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

25

Phạm Thị Thu Hằng

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

26

Hà Thị Vân Anh

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

27

Trần Thị Khuyên

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

28

Nguyễn Thị Trinh

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

29

Vũ Hải Vân

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

30

Nguyễn Thị Thanh Thủy

Giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở

 

 

......................................  Năm học 2015– 2016 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh

Đơn vị dẫn đầu các trường tiểu học Thành phố.

Vinh dự được Sở GD&ĐT đề nghị Bộ GD&ĐT tặng cờ thi đua.

          Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh

Công đoàn:

Đơn vị văn hoá cấp Tỉnh

Liên đội:

Tỉnh Đoàn tặng bằng khen

 

 

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

TT

Họ và tên

 

Chức vụ

 

Danh hiệu

Thành tích

1

Hà Thị Lân

Hiệu trưởng

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

- UBND Tỉnh tặng bằng khen

2

Đỗ Thị Thu Hiền

Phó hiệu trưởng

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

-Bộ GD&ĐT tặng bằng khen

 

3

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Phó hiệu trưởng

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

- Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen

4

Phan Thị Bích

CT công đoàn

GV Khối 1

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

 

5

Đinh Văn Lợi

GV dạy

Mỹ thuật

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

6

Vũ Thị Kim Hoàn

GV Khối 1

- GV giỏi cấp cơ sở

 

7

Đỗ Hải Yến

GV Khối 2

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

8

Đào Thị Hải Giang

GV dạy ngoại ngữ

 

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

9

Mai Thị Thúy

GV dạy ngoại ngữ

 

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

10

Phạm Thị Hồng Quế

GV Khối 1

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

11

Phạm Phương Thuỷ

GV Khối 4

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

12

Bùi Tuấn Anh

GV Khối 4

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

13

Nguyễn Thị Trang Nhung

Tổng phụ trách

- Tổng phụ trách giỏi cấp Tỉnh

 

14

Trần Thị Tuệ Minh

GV Âm nhạc

- GV giỏi cấp cơ sở

 

15

Nguyễn Thị Trinh

GV dạy ngoại ngữ

- GV giỏi cấp cơ sở

 

16

Trần Thị Thuyết Diên

GV Khối 1

- GV giỏi cấp cơ sở

 

 

17

Nguyễn Thị Thanh Hương

GV Khối 1

- GV giỏi cấp cơ sở

 

18

Vũ Thị Ngọc Hà

GV  Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

19

Nguyễn Thị Bích

GV Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

20

Hà Thị Vân Anh

GV Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

21

Vũ Hải Vân

GV Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

22

Đỗ Thị Thanh Hường

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

23

Nguyễn Thị Liên

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

24

Hà Thị Lan Hương

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

25

Nguyễn Ngọc Lan

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

26

Nguyễn Thị Thanh Thủy

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

27

Đỗ Thị Thanh Hoài

GV Khối 4

- GV giỏi cấp cơ sở

 

28

Phạm Thị Thu Hằng

GV Khối 4

- GV giỏi cấp cơ sở

 

29

Trần Thị Khuyên

GV Khối 4

- GV giỏi cấp cơ sở

 

30

Trần Thị Hà

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

31

Đồng Thị Thu Huyền

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

32

Trịnh Thị Mỹ Bình

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

33

Lương Thị Hồng Nết

GV Ngoại ngữ

- GV giỏi cấp cơ sở

 

 

 

......................................  Năm học 2016– 2017 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh

          Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh

Công đoàn:

Đơn vị văn hoá cấp Thành phố

Liên đội:

Trung ương Đoàn tặng bằng khen

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

TT

Họ và tên

 

Chức vụ

 

Danh hiệu

Thành tích

1

Hà Thị Lân

Hiệu trưởng

- Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh

 

2

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Phó hiệu trưởng

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

 

3

Đỗ Thị Thu Hiền

Phó hiệu trưởng

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

 

4

Phan Thị Bích

CT công đoàn

GV Khối 1

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

 

5

Đinh Văn Lợi

GV dạy

Mỹ thuật

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

- GV giỏi cấp Tỉnh

 

6

Vũ Thị Kim Hoàn

GV Khối 1

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

- GV giỏi cấp Tỉnh

 

7

Đỗ Thị Hải Yến

GV Khối 3

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

- GV giỏi cấp Tỉnh

 

8

Mai Thị Thuý

GV dạy ngoại ngữ

 

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

9

Đào Thị Hải Giang

GV dạy ngoại ngữ

 

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

10

Nguyễn Thị Trinh

GV Khối 1

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

11

Trần Thị Tuệ Minh

GV Khối 4

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

12

Nguyễn Thị Trang Nhung

GV Khối 4

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

13

Trần Thị Thuyết Diên

Tổng phụ trách

- Tổng phụ trách giỏi cấp Tỉnh

 

14

Nguyễn Thị ThanhHương

GV Âm nhạc

- GV giỏi cấp cơ sở

 

15

Vũ Thị Ngọc Hà

GV dạy ngoại ngữ

- GV giỏi cấp cơ sở

 

16

Nguyễn Thị Bích

GV Khối 1

- GV giỏi cấp cơ sở

 

 

17

Vũị Hải Vân

GV Khối 1

- GV giỏi cấp cơ sở

 

18

Hà Thị Vân Anh

GV  Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

19

Hà Thị Lan Hương

GV Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

20

Nguyễn Thị Ngọc Lan

GV Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

21

Nguyễn Thị Như Hoa

GV Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

22

Phan Thị Gấm

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

23

Phạm Thị Dung

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

24

Phạm Thị Thu Hằng

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

25

Phạm Thị Khuyên

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

26

Đỗ Thị Thu Hoài

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

27

Phạm Thị Hồng Quế

GV Khối 4

- GV giỏi cấp cơ sở

 

28

Phạm Thị Phương Thủy

GV Khối 4

- GV giỏi cấp cơ sở

 

29

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ

GV Khối 4

- GV giỏi cấp cơ sở

 

30

Trần Thị Hà

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

31

Đồng Thị Thu Huyền

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

32

Trịnh Thị Mỹ Bình

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

33

Đỗ Thanh Hường

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

34

Nguyễn Thị Liên

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

35

Lương Thị Hồng Nết

GV Ngoại ngữ

- GV giỏi cấp cơ sở

 

 

......................................  Năm học 2017– 2018 ...................................

 

CÁC DANH HIỆU TẬP THỂ

 

Nhà trường:

Tập thể lao động xuất sắc cấp Tỉnh

          Chi bộ:

Trong sạch vững mạnh

Công đoàn:

Đơn vị văn hoá cấp Thành phố

Liên đội:

Tỉnh đoàn tặng cờ thi đua

 

 

DANH SÁCH CÁN BỘ GIÁO VIÊN ĐẠT THÀNH TÍCH CAO

 

TT

Họ và tên

 

Chức vụ

 

Danh hiệu

Thành tích

1

Hà Thị Lân

Hiệu trưởng

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Sở GD&ĐT tặng giấy khen

2

Nguyễn Thị Thanh Nghĩa

Phó hiệu trưởng

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

Sở GD&ĐT tặng giấy khen

3

Đỗ Thị Thu Hiền

Phó hiệu trưởng

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

UBND Tỉnh tặng bằng khen

4

Phan Thị Bích

CT công đoàn

GV Khối 1

- GV giỏi cấp Tỉnh

- Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh

 

5

Đinh Văn Lợi

GV dạy

Mỹ thuật

- Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

6

Vũ Thị Kim Hoàn

GV Khối 1

- GV giỏi cấp cơ sở

 

7

Đỗ Thị Hải Yến

GV Khối 2

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

8

Mai Thị Thuý

GV dạy ngoại ngữ

 

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

9

Nguyễn Thị Liên

GV dạy ngoại ngữ

 

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

10

Vũ Thị Ngọc Hà

GV Khối 1

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

11

Nguyễn Thị Trinh

GV Khối 4

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

12

Trần Thị Tuệ Minh

GV Khối 4

- GV giỏi cấp Tỉnh

- GV giỏi cấp cơ sở

 

13

Nguyễn Thị Trang Nhung

Tổng phụ trách

- Tổng phụ trách giỏi cấp Tỉnh

 

14

Trần Thị Thuyết Diên

GV Âm nhạc

- GV giỏi cấp cơ sở

 

15

Nguyễn Thị Thanh Hương

GV dạy ngoại ngữ

- GV giỏi cấp cơ sở

 

16

Đào Thị Hải Giang

GV Khối 1

- GV giỏi cấp cơ sở

 

 

17

Nguyễn Thị Bích

GV Khối 1

- GV giỏi cấp cơ sở

 

18

Vũ Hải Vân

GV  Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

19

Hà Thị Vân Anh

GV Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

20

Hà Thị Lan Hương

GV Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

21

Nguyễn Thị Ngọc Lan

GV Khối 2

- GV giỏi cấp cơ sở

 

22

Nguyễn Thị Như Hoa

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

23

Phan Thị Gấm

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

24

Phạm Thị Khuyên

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

25

Đỗ Thị Thu Hoài

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

26

Phạm Thị Hồng Quế

GV Khối 3

- GV giỏi cấp cơ sở

 

27

Phạm Thị Phương Thủy

GV Khối 4

- GV giỏi cấp cơ sở

 

28

Trần Thị Hà

GV Khối 4

- GV giỏi cấp cơ sở

 

29

Đồng Thị Thu Huyền

GV Khối 4

- GV giỏi cấp cơ sở

 

30

Trịnh Thị Mỹ Bình

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

31

Lương Thị Hồng Nết

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

32

Trần Thị Thanh Hoà

GV Khối 5

- GV giỏi cấp cơ sở

 

 

Ban giám hiệu Trường Tiểu học Lý Tự Trọng