"Xuân yêu thương - Tết sum vầy" tại trường Tiểu học Lý Tự Trọng thành phố Thái Bình

Trong chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”, các thầy cô giáo, học sinh cùng các bậc phụ huynh của Trường Tiểu học Lý‎ Tự Trọng thành phố Thái Bình đã quyên góp, ủng hộ sổ tiết kiệm với số tiền 55.120.000 đồng ( Năm mươi lăm triệu một trăm hai mươi ngàn đồng) để giúp đỡ em Đặng Nhật Linh lớp 3A1 trường Tiểu học Lý‎ Tự Trọng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (mẹ em là nữ điều dưỡng Nguyễn Thị Hạnh làm ở bệnh viện Phổi Thái Bình- nạn nhân tử vong sau khi uống trà sữa có chất độc). Nhà trường miễn tất cả các khoản đóng góp, tiền ăn bán trú tại trường đến khi em học hết Tiểu học.

Đồng chí Hoàng Minh Phụng- Chủ tịch hội chữ thập đỏ Thành phố đến dự và trao quà cho học sinh Đặng Nhật Linh.

Trường L‎ý Tự Trọng trao quà cho 25 học sinh có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền 5000000 đồng

Món quà tuy nhỏ nhưng ấm áp tấm lòng sẻ chia của thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh. Đây cũng là động lực thúc đẩy các em cố gắng vươn lên học tập tốt để trở thành những công dân có ích.

Thông qua chương trình “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”, nhà trường mong muốn sẽ giáo dục, tuyên truyền cho các em học sinh về trách nhiệm đối với xã hội, sự sẻ chia giúp đỡ cộng đồng.

Sau đây là một số hình ảnh của chương trình.

Người đăng bài: Cô giáo Hà Thị Lân - (Hiệu trưởng nhà trường)