Hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Ngày 5/9/2019, hàng triệu học sinh, sinh viên cả nước đến trường dự Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Thầy cô và các phụ huynh cùng hân hoan chờ đón một lễ khai giảng trang trọng, thiết thực, ý nghĩa và mang lại niềm vui cho tất cả học sinh thân yêu.

Sáng 5/9, đồng chí Đinh Gia Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đến dự khai giảng năm học 2019-2020 tại Trường Mầm non Sơn Ca - Tiền Phong. Cùng dự có đ.c Trần Văn Huấn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự thành phố, đ.c Hà Hùng Mạnh, Phó Chánh Văn phòng HĐND-UBND thành phố, đ.c Nguyễn Thanh Vân - CV Phòng GD-ĐT thành phố, đ.c Đào Minh Hưởng, Bí thư phường Tiền Phong, đ.c Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch UBND phường Tiền Phong cùng hơn 700 các cháu mầm non và cùng toàn thể các thầy cô giáo trong toàn trường.

Không khí sân trường vô cùng hân hoan, rộn ràng, bên cạnh đó là muôn vàn những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong buổi tựu trường, trong đó có những bé lần đầu tiên tham dự lễ khai giảng nên không giấu được chút "hoang mang" và mệt mỏi trong ngày lễ này.

Hãy cùng ngắm nhìn những hình ảnh vô cùng đáng yêu của các bé trong buổi khai giảng vừa diễn ra sáng nay nhé:

 

Đ/c Đinh Gia Dũng - Phó Chủ tịch UBND thành phố đến tặng hoa chúc mừng 
Đ/c Nguyễn Văn Nam – Chủ tịch UBND phường Tiền Phong 
Ông Đặng Thất Linh, Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh lên tậng hoa chúc mừng nhà trường
Đại diện Công ty cổ phần thể thao Thái Bình lên tậng hoa chúc mừng nhà trường

 Nhà trường đã tổ chức trang trí khuôn viên sư phạm xanh, sạch, đẹp, có khẩu hiệu chào mừng năm học và thể hiện quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới; chuẩn bị chu đáo về mọi mặt để Lễ Khai giảng diễn ra thuận lợi, an toàn, thực sự là ngày hội đối với các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh, đồng thời thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của toàn xã hội. Năm học này, trường mầm non Sơn Ca - Tiền Phong tập trung hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tổ chức hiệu quả các phong trào thi đua; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. 

Bài viết liên quan