Tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên Nhi đồng toàn quốc lần thứ XV

Tối ngày 4/11, tại Hà Nội, Trung Ương Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên Hiệp các Hội Khoa học và Kỹ Thuật Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ XV năm 2019.

Trong số trên 700 đề tài từ 56 tỉnh, thành phố tham gia Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ XV năm 2019, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 106 đề tài xuất sắc trên 5 lĩnh vực như: các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; đồ dùng dành cho học tập; sản phẩm thân thiện môi trường; phần mềm tin học.

Tỉnh Thái Bình có 02 đề tài đạt giải khuyến khích cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc lần thứ XV (Trong đó có 1 đề tài  duy nhất cấp Tiêu học đạt giải đó là đề tài “ Nhặt rác cùng ong” của học sinh Ngô Hà Linh lớp 5A5 trường Tiểu học ‎‎Lý Tự Trọng thành phố Thái Bình. Đây là đề tài được đánh giá là có tính sáng tạo, ứng dụng cao, thiết thực với cuộc sống.

Dự lễ tổng kết và trao giải có đại diện lãnh đạo Hội liên hiệp khoa học tỉnh Thái Bình, nhà giáo Vũ Giang Lâm – Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Bình, Ban giám hiệu, giáo viên, phụ huynh và học sinh trường tiểu học Tiểu học ‎‎Lý Tự Trọng thành phố Thái Bình.

Người viết: Nhà giáo Hà Thị Lân – Hiệu trưởng trường Tiểu học ‎‎Lý Tự Trọng thành phố Thái Bình