CHƯƠNG TRÌNH "PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY - ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ"

Sáng ngày 28/2, tại Trường THCS Tiền Phong, thành phố Thái Bình, Thành đoàn Thái Bình tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và khởi động Tháng Thanh niên năm 2019.

Tháng Thanh niên hàng năm là dịp để đoàn viên, thanh niên và tuổi trẻ thành phố khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo trong tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời là dịp để các cấp ủy đảng, chính quyền và toàn xã hội thể hiện sự quan tâm đối với thế hệ trẻ.

Với chủ đề "Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng, chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh", tuổi trẻ thành phố tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như tổ chức các hoạt động thúc đẩy tinh thần sáng tạo của thanh niên, tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh bằng những việc làm cụ thể, thiết thực. Thực hiện các công trình, phần việc thanh niên làm theo lời Bác, giáo dục lý tưởng cách mạng, truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tổ chức đợt sinh hoạt chính trị “Tự hào tiến bước dưới cờ Đoàn”; các hoạt động hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp; nâng cao nhận thức, năng lực của cán bộ đoàn các cấp về khởi nghiệp; tư vấn, hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh…

Nhân dịp này, Thành đoàn đã trao 13 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của Trường THCS Tiền Phong.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu, đoàn viên, thanh niên, CBGV và học sinh đã tham gia trồng cây lưu niệm tại khuôn viên nhà trường ./.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Đồng chí Thiệu Minh Quỳnh - Bí thư Thành đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Thành phố, phát động "Tết trồng cây - Đời đời nhớ ơn Bác Hồ" và Khởi động Tháng Thanh niên 2019.

Đồng chí Trần Linh Hoa - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, phát động phong trào tới CBGV và học sinh trong toàn trường

Đồng chí Trương Công Định - Bí thư Đoàn phường Tiền Phong, hưởng ứng lời phát động.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn, Thành đoàn trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập của Trường THCS Tiền Phong.

Các đại biểu tham gia trồng cây.

CBGV và học sinh nhà trường tham gia trồng cây trong niềm hân hoan, phấn khởi.

Văn nghệ chào mừng Lễ phát động.