THƯ CỦA HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG TIỂU HỌC LÝ TỰ TRỌNG THÀNH PHỐ THÁI BÌNH GỬI CÁC BẬC CHA MẸ HỌC SINH VÀ CÁC CON HỌC SINH

Thân gửi các bậc cha mẹ học sinh và các con học sinh trường Tiểu học Lý Tự Trọng  yêu quý! 
Sáng nay 4/3/2020, học sinh lớp 12 các trường THPT tỉnh Thái Bình bắt đầu học trở lại. Với các con học sinh các trường Mầm non, Tiểu học và THCS vẫn tiếp tục nghỉ đến hết ngày 15/3/2020.
Cả một kỳ nghỉ dài, đến trường giải quyết công việc chung, thiếu vắng các con học sinh thấy nhớ các con nhiều! 
Các bậc phụ huynh và các con học sinh cũng rất mong mỏi được trở lại trường để các con được gặp lại thầy cô, bạn bè, được học tập và vui chơi nhưng tất cả vì sức khoẻ của các con, của bản thân và của cộng đồng, chúng ta cùng quyết tâm thực hiện chống dịch Covid - 19 " Chống dịch như chống giặc"

Các con học sinh yêu quý!
Trong thời gian nghỉ dài vừa qua các thầy cô giáo luôn đồng hành cùng cha mẹ các con, giao bài trực tiếp hoặc qua tin nhắn smas , online để các con có nội dung ôn tập và giúp các con rèn thói quen tự học. Trong đợt nghỉ tiếp theo đến hết ngày 15/3/3020, các thầy cô giáo sẽ tiếp tục đồng hành để các con tự học và ôn tập, học mà chơi - chơi mà học. Các bậc phụ huynh có thể động viên khích lệ các con đọc thêm sách, giúp bố mẹ việc nhà phù hợp và vui chơi lành mạnh, an toàn và bổ ích, không dành nhiều thời gian cho việc chơi điện tử và những trò chơi không phù hợp với tuổi học trò để bố mẹ yên tâm đi làm. 
Cô và các thầy cô giáo mong các con học sinh trong thời gian này luôn giữ gìn sức khỏe, vui vẻ và ngoan ngoãn nghe lời ông bà, bố mẹ và người thân. Cô và các thầy cô giáo yêu các con và mong sớm được gặp các con!
Các bậc cha mẹ học sinh đáng kính!
Trong thời gian này, nhà trường vẫn tiếp tục chuẩn bị môi trường thật sự an toàn cho các con học sinh. Để các con trở lại trường được yên tâm, nhà trường xin đề nghị các bậc cha mẹ học sinh thường xuyên liên hệ với giáo viên chủ nhiệm để thực hiện tốt những quy định của ngành giáo dục, ngành y tế để đảm bảo sức khỏe cho các con, quan tâm để các con ôn tập và tự học hiệu quả! 
Trong thời gian nghỉ vừa qua, các bậc phụ huynh các lớp đã tin tưởng, tích cực và luôn ủng hộ đồng hành cùng nhà trường trong cuộc chiến chống dịch cúm Covid-19. Phụ huynh đã  ủng hộ nước sát khuẩn cho lớp, cùng các thầy cô vệ sinh lớp học và các đồ dùng học tập và đồ dùng bán trú của lớp.

Tôi xin được thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường trân trọng cảm ơn!
Kính chúc các bậc phụ huynh và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc! 
Hiệu trưởng.  Hà Thị Lân      

Bài viết liên quan