Trường Tiểu học Lý Tự Trọng Thành phố Thái Bình chào mừng khai giảng năm học mới 2020 - 2021!

Hòa chung với không khí hân hoan của cả nước chào đón ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, Trường Tiểu học Lý Tự Trọng long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

Đến dự và chúc mừng nhà trường có đồng chí Hoàng Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thành phố Thái Bình, các vị đại biểu đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể của Tỉnh, Thành phố, Phường Bồ Xuyên, các nhà giáo, các bậc phụ huynh học sinh.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí " Quyết tâm thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021" của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.